Quảng cáo trực tuyến

  QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS                     QUẢNG CÁO FACEBOOK                                 QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

  QUẢNG CÁO COCCOC                                        GOOGLE DISPLAY  NETWORK                        EMAIL MARKETING

 

Quảng cáo trực tuyến đang lớn mạnh chưa từng có. Không giống như quảng cáo truyền thống (Tivi, báo,..) thường khó tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và hạn chế về thời gian và không gian, quảng cáo trực tuyến cho phép doanh nghiệp kết nối đúng khách hàng mục tiêu gần như tức thì và toàn cầu. Bằng cách phát triển một chiến dịch tiếp thị trực tuyến chuyên nghiệp, công ty có thể thu hút thêm nhiều khách hàng  để phát triển thương hiệu và bán hàng cũng như giúp công ty tăng trưởng chưa từng có.

Quảng cáo trên Internet sẽ trở thành phân khúc quảng cáo lớn nhất. Tổng doanh thu quảng cáo Internet toàn cầu được dự báo sẽ tăng từ 135.42 tỷ USD năm 2014 đến 239.87 tỷ USD trong năm 2019, tốc độ CAGR trong giai đoạn là 12,1%. Quảng cáo trực tuyến chiếm một phần lớn ngân sách quảng cáo, nó sẽ vượt TV để trở thành các chuyên mục quảng cáo lớn nhất năm 2019.

Dịch vụ của chúng tôi

Ngày nay hầu hết các doanh nghiệp bị thách thức bởi những yêu cầu như hoạt động tinh giản quá trình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh và tốt hơn cũng như truyền thông và phân phối trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ. Chúng tôi hiểu được những thách thức của doanh nghiệp khi phải đối mặt khi nền kinh tế kỹ thuật số ảnh hưởng quá nhanh và sâu rộng đến doanh nghiệp. Chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi tập trung được kỹ thuật, sáng tạo độc đáo để tạo nên các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hiệu quả, giúp khách hàng thích nghi với thay đổi và tạo ra kết quả tốt hơn cho khách hàng.

Hotline: 0983 600 123
Địa chỉ : 23N5 NGÕ 105 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Liên hệ với chúng tôi: Brandme.com.vn@gmail.com

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trang chủ