Dịch vụ Pr Marketing

Dịch vụ PR của chúng tôi được nhằm tạo ra nhận thức thương hiệu đến người tiếp nhận mục tiêu của khách hàng. Với chuyên môn, kinh nghiệp và thiết lập mối quan hệ với giới truyền thông kinh doanh, chúng tôi mang lại lợi ích cao cho khách hàng.

Tất cả các hoạt động PR của chúng tôi đang liên kết với lộ trình chiến lược chung của công ty khách hàng, cho phép chúng ta tiến hành từ phân tích đến đặt mục tiêu và chiến lược hành động. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, dịch vụ PR của chúng tôi đáp ứng những yêu cầu cao và phức tạp của khách hàng. Ngày nay, chúng tôi có một dịch vụ cung cấp toàn diện PR đó bao gồm tất cả các khía cạnh của quan hệ công chúng và quản lý danh tiếng. Là một dịch vụ tư vấn đầy đủ quan hệ công chúng, Lavin có khi năng, kiến thức và chuyên môn để nghiên cứu thị trường, phát triển chiến lược và tiến hành các kế hoạch chiến lược về quan hệ công chúng, truyền thông và chiến lược tiếp thị để đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

– Truyền thông tiếp thị tích hợp

– Truyền thông về doanh nghiệp

– Truyền thông nội bộ

– Quan hệ truyền thông

– PR mạng xã hội

– Quản lý sự kiện

– Dịch vụ Viết

– Khủng hoảng Truyền thông

Truyền thông tiếp thị tích hợp

Chúng tôi tạo ra các chiến dịch PR đa kênh mà sử dụng tất cả vũ khí trong truyền thông và tiếp thị để xây dựng thương hiệu và nâng cao doanh thu.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm sáng tạo nội dung, các nhà báo, các nhà tiếp thị kỹ thuật số, các nhà thiết kế, các nhà làm phim và hoạch định sự kiện … sẽ cung cấp các chiến lược truyền thông cho khách hàng cả B2B và B2C.

Danh sách dịch vụ này

– Chiến lược PR độc lập

– Chiến lược PR trong chiến lược marketing tổng thể

– Thực hiện kế hoạch

– Theo dõi và đo lường

– Tư vấn và hỗ trợ

Truyền thông về doanh nghiệp

Khách hàng cần rất nhiều thông tin để truyền thông về doanh nghiệp, có thể là báo cáo thường niên, phát triển thông điệp cốt lõi và chiến lược, làm lại trang web hoặc tham gia triển lãm hoặc bài nói chuyện. Chúng tôi có khả năng phân tích, định hướng, tạo thông điệp và truyền thông đến khách hàng mục tiêu.

– Chiến lược thông điệp cốt lõi và phát triển

– Các báo cáo hàng năm, kết quả và các ấn phẩm đặc biệt

– Viết nội dung Website & quản lý

– Hội nghị & Triển lãm

– Bài phát biểu

– Họp báo

Hotline: 0983 600 123
Địa chỉ : 23N5 NGÕ 105 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Liên hệ với chúng tôi: Brandme.com.vn@gmail.com

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trang chủ