Chiến lược Event

Ngày nay hầu như công ty nào cũng có sự kiện. Nhưng những sự kiện tốt để lại cho khách hàng sự thỏa mãn cũng như truyền thông cho khách hàng không tham gia và giới truyền thông một cách lợi ích thì thật là ít. Việc Quản lý sự kiện có hiệu quả đang là thách thức của nhiều công ty.

Quản lý tổ chức sự kiện đòi hỏi một người có tính tương tác và tràn đầy năng lượng trong tự nhiên. Để lập kế hoạch và quản lý sự kiện, điều quan trọng là phải lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện để họ không phải đối mặt với các vấn đề sau này. Những người tham gia vào quá trình này được yêu cầu phải có những kỹ năng mà làm cho họ sáng tạo và đưa ra các kỹ thuật mới và ý tưởng. Hơn nữa, một số yếu tố cần được xem xét khi quản lý một sự kiện như vậy bởi vì không chỉ là những người liên quan trong việc quản lý sự kiện, nhưng họ cũng cần tiền và các nguồn lực khác. Một sự kiện chỉ có thể được hoàn thành một cách thành công khi họ được hoàn thành trong thời gian quy định và trong phạm vi ngân sách được phân bổ cho mục đích này.

Sự kiện dĩ nhiên quan trọng với nhiều công ty, nhưng trên thực tế thì thời gian chuẩn bị rất dài nhưng thời gian diễn ra sự kiện rất ngắn. Vì vậy, để tạo ấn tượng tốt cho sự kiện ngắn ngủi đòi hỏi nhà tổ chức phải không ngừng sáng tạo và quản lý lúc xảy ra sự kiện thật tốt.

Một vấn đề mà thường nhiều sự kiện còn thiếu sót là quá trình truyền thông. Thông thường việc truyền thông chỉ diễn ra trong buổi sự kiện với khách hàng chính là người tham gia sự kiện. Điều này đúng vì khách hàng tham gia sự kiện là khách hàng chính. Tuy nhiên, nếu biết cách thì việc truyền thông trước và sau khi sự kiện với những người không tham gia trực tiếp sự kiện rất quan trọng vì số lượng khách hàng không tham gia sự kiện rất lớn so với người tham gia trực tiếp. Ví dụ, sự kiện xếp hàng mua Iphone thì người xếp hàng nhiều lắm là vài trăm nhưng sự kiện này được truyền thông thì số lượng người chịu ảnh hưởng là hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ người trên toàn thế giới. Vì vậy, vai trò truyền thông chuyên nghiệp cho sự kiện rất quan trọng.

Lập kế hoạch

– Ý tưởng, kế hoạch tổng thể, kế hoạch chi tiết

– Cung cấp tư vấn để giúp các yêu cầu mục đích hội nghị tinh chỉnh, mục tiêu, định dạng, ngân sách và cơ sở và dịch vụ

– Cung cấp một đại diện tham dự các cuộc họp quy hoạch địa phương

– Cung cấp thông tin về tài nguyên cho các điểm tham quan khu vực, dịch vụ, và loa

– Xây dựng và lập bảng mẫu đánh giá

Triển khai

– Tập dợt và điều chỉnh

– Triển khai theo kế hoạch

– Phương án dự phòng

– Phát triển cải tiến khi tiến hành

Truyền thông

– Mục tiêu và đối tượng truyền thông

– Truyền thông trước sự kiện

– Truyền thông trong sự kiện

– Truyền thông sau sự kiện

Kiểm soát

– Quy trình và theo dõi các khoản tiền gửi và các khoản chi

– Biên dịch tuyên bố cuối cùng về thu nhập và chi tiêu tài khoản

– Sau khi hoàn thành hội nghị, hóa đơn cho số dư hoặc số dư hoàn trả cho nhà tài trợ

– Quản lý hiệu quả chương trình

Danh mục dịch vụ Quản lý sự kiện:

– Lễ ra mắt Sản phẩm và dịch vụ mới

– Lễ trao Giải thưởng

– Tiệc công ty

– Hội nghị, hội thảo và hội thảo

– Họp báo

– sự kiện xây dựng mối quan hệ

– Sự kiện team building và getaways

– Chức năng cuối năm

– Địa điểm và nhà cung cấp tìm nguồn cung ứng

– Thư mời copywriting, thiết kế và phân phối

– Quà tặng công ty

– Danh sách khách & quản lý RSVP

– Quản lý VIP

Lợi ích cho khách hàng

Với sự kinh nghiệm và khả năng tổ chức sự kiện, chúng tối đóng góp vào sự tăng trưởng to lớn trong lĩnh vực quản lý sự kiện nhìn thấy sự tham gia ngày càng nhiều của những người có kỹ năng quản lý tốt. Phạm vi của các sự kiện một công ty quản lý sự kiện chăm sóc là cao thượng. Dưới đây là những lợi ích của chung tôi cung cấp cho công ty khác hàng trong quản lý sự kiện:

Thực hiện trôi chảy

Chúng tôi quản lý tổ chức sự kiện tham gia vào thực hiện trơn tru của những ý tưởng như kế hoạch. Thậm chí chúng tôi có kế hoạch dự phòng những yếu tố bất ngờ để làm thành công sự kiện. Chúng tôi có nhân viên kinh nghiệm để đảm bảo rằng sự kiện diễn ra một cách tốt nhất.

Hotline: 0983 600 123
Địa chỉ : 23N5 NGÕ 105 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Liên hệ với chúng tôi: Brandme.com.vn@gmail.com

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Trang chủ