Quy trình in ấn

Share Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Bước 1: Nhận đơn đặt hàng và báo giá

Công ty sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng về số lượng và yêu cầu của cần đặt in. Sau đó thực hiện công đoạn báo giá đến khách hàng sau khi có tính toán chuẩn xác.

Bước 2: Thiết kế mẫu

Thông thường các công ty sẽ có mẫu thiết kế sẵn như khi thiết kế các loại và chỉ cần chỉnh sửa lại kích thức theo chuẩn yêu cầu. Tuy nhiên, cũng có một vài công ty chưa có mẫu thiết kế sẵn, vì vậy công ty có đội ngũ thiết kế riêng để thực hiện công việc này cho khách nếu khách hang có yêu cầu.

Bước 3: Duyệt mẫu và in test

Sau khi khách hàng đã duyệt được mẫu bên công ty có in cho khách hang mẫu và ký duyệt để xác định nội dung và thiết kế sau khi in bản chinh thức để đối chiếu với bản đã in

Bước 4: Thực hiện in ấn

Sau khi có bản thiết kế hoàn chỉnh trên tay, các nhân viên sẽ thực hiện in ấn theo số lượng và kích thước yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Giao hàng và nhận thanh toán

Cuối cùng, khi hoàn tất đơn hàng, nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra qua một lần về số lượng và chất lượng khách hang đã đặt in ấn. Nếu mọi thứ hoàn hảo thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán ngay sau khi giao hàng và kết thúc đơn hang và ký thanh lý.

 

Hotline: 0983 600 123
Địa chỉ : 23N5 NGÕ 105 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Liên hệ với chúng tôi: Brandme.com.vn@gmail.com

 

Share Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Trang chủ