Geos
Geos
Công ty cổ phần xây dựng Geological

Giới thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển thương hiệu Brandme cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán thông qua hệ thống dịch vụ trọn gói từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Chúng tôi tự hào đang mỗi ngày tạo ra sự khác biệt độc đáo cho hàng trăm thương hiệu của khách hàng, qua đó góp sức mình vào sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt.

CÁC MỐC QUAN TRỌNG

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển thương hiệu Brandme được thành lập từ năm 2005 

Xây dựng đội ngũ tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp của Brandme (2005-2011);

Đạt mốc hơn 400 doanh nghiệp đã hợp tác tư vấn thành công (2010)

Trở thành đối tác chiến lược của Hàn Quốc tại các hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam EXPO (2013)

Được chứng nhận là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp nhân sự thuộc chuyên ngành thiết kế cho các doanh nghiệp miền Bắc (2015)

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập?

Bạn chưa định hình được cần xây dựng thương hiệu như thế nào?

Bạn cần xây dựng một chiến lược marketing bài bản và dài hạn?

Và bạn cần đối tác cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp – uy tín?

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn Thương hiệu, Marketing và Thiết kế – In ấn, Brandme sẽ đồng hành và xử lý mọi vấn đề được đặt ra ở trên. Chúng tôi mang đến cho bạn một sự đảm bảo chắc chắn, là địa chỉ tin cậy cho mọi sự hợp tác của bạn.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

HƠN 400 THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐỒNG HÀNH

Với đội ngũ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi đã cùng đồng hành và xây dựng thành công các dự án từ quy mô nhỏ đến lớn với các yêu cầu rất khắt khe của khách hàng

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ tìm được con đường phát triển phù hợp với doanh nghiệp mình. Chúng tôi đưa ra các giải pháp và lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho thương hiệu trong tương lai

SÁT CÁNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với phương châm “cùng hợp tác, cùng phát triển”, chúng tôi sẽ sát cánh cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình. Mọi kế hoạch và chiến lược sẽ được chúng tôi triển khai toàn bộ, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Brandme khát khao thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam, không chỉ trong mà còn ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Giúp thương hiệu Việt Nam dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường Quốc tế.

Để tạo ra một hệ thống thương hiệu và marketing hiệu quả, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều chất xám cũng như nguồn lực tài chính. Chính vì điều đó, Brandme đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, từ tối ưu chi phí, lựa chọn giải pháp phù hợp cho đến tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.

Brandme cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu.

Chúng tôi tự hào đang mỗi ngày tạo ra sự khác biệt độc đáo cho hàng trăm thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

CẢM NHẬN VỀ CHÚNG TÔI

Hoalan JSC là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, họ đã giúp doanh nghiệp chúng tôi thể hiện được cái tôi của mình qua từng sản phẩm và phát triển kinh doanh.

Mr. Đức

Là doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, nên chúng tôi cần một đối tác mạnh trong marketing. Qua tìm hiểu từ các nguồn tin cậy, chúng tôi chọn Hoalan JSC. Sau 3 năm làm việc, Hoalan JSC đã chứng tỏ được sự nhiệt tình cũng như chất lượng hàng đầu của họ.

Mrs. Lan

Hàng năm, chúng tôi tung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Do đó việc tìm đối tác quản lý khâu sản xuất bao bì, tem nhãn của doanh nghiệp là rất quan trọng. Khi lựa chọn Hoalan JSC, chúng tôi đã giảm thiết được tối đa chi phí phát sinh, đồng thời quản lý tốt được chất lượng đầu ra của từng sản phẩm in ấn.

Mr. Bảo

Trang chủ