Bao bì sản phẩm

* Hộp quà tặng                                                             * Hộp giấy                                                                   * Hộp cao cấp

* Hộp carton                                                                 * Hộp đựng giầy                                                         * Hộp đựng ấm chén

* Hộp đựng rượu                                                         * Hộp đựng bánh                                                       * Hộp đựng quà trung thu

* Thùng carton 3,5,7 lớp                                             * Thùng carton song tăm E,A,B                               * Hộp đựng các loại

 

Khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tình hình cạnh tranh ngày một gay gắt khiến có các doanh nghiệp phải đầu tư mạnh vào quảng cáo, truyền thông với mong muốn tạo được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Trong khi các kênh quảng cáo như truyền hình, banner, sự kiện tiêu tốn hàng trăm triệu đồng của doanh nghiệp thì có một công cụ quảng cáo cự kỳ hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí cho người dùng đó là túi giấy của doanh nghiệp.

Bạn có thể đang thắc mắc tại sao bao bì lại là một công cụ truyền thông, quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tại sao bao bì lại có thể giúp doanh nghiệp truyền thông tốt ?

Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết bạn phải hiểu được công dụng của bao bì là gì. Bao bì thường được sử dụng để đựng các sản phẩm, quà tặng của doanh nghiệp và gửi đến khách hàng, đối tác, với mục đích chính là để bảo vệ sản phẩm tránh hư hỏng, va đập và thuận tiện trong quá trình mang đi.

– Thứ nhất: bao bì luôn chứa những thông tin của doanh nghiệp, logo, đặc biệt là thông tin của sản phẩm. Do đó, những thông tin quảng cáo cũng dễ dàng tiếp cận đến khách hàng hơn.

– Thứ hai: Bao bì được sử dụng để đựng sản phẩm mà khách hàng đã mua nên khi họ nhận Bao bì , họ sẽ trân trọng hơn và đem về tận nhà chứ không vứt đi như là tờ rơi quảng cáo. Khi đó bạn bè, người thân của họ cũng sẽ thấy được thông tin của doanh nghiệp.

– Thứ ba: Bao bì thường có màu sắc và logo riêng biệt của doanh nghiệp, với những loại bao bì chất lượng, khách hàng sẽ sử dụng nó trong nhiều mục đích khác nhau. Điều này sẽ giúp hình ảnh và logo của doanh nghiệp được truyền thông một cách gián tiếp.

 

Hotline: 0983 600 123
Địa chỉ: 23N5 NGÕ 105 LÁNG HẠ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
Liên hệ với chúng tôi: Brandme.com.vn@gmail.com

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Trang chủ