Hội chợ Vietnam Expo 2016/2017 – Brandme

Share Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Gian hàng “Hỗ trợ thiết kế và phát triển sản phẩm Việt Nam – Hàn Quốc” tại Hội chợ Vietnam Expo 2016, nhằm giới thiệu và quảng bá các thương hiệu, sản phẩm có chất lượng và mẫu mã thiết kế tốt.

Bên cạnh các sản phẩm trưng bày, những chuyên gia thiết kế hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc sẽ thực hiện chương trình tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp Việt Nam về thiết kế và phát triển sản phẩm như: thiết kế sản phẩm, thương hiệu, bao bì…

Theo Cục trưởng Xúc tiến thương mại Bùi Huy Sơn, gian hàng “Hỗ trợ thiết kế và phát triển sản phẩm Việt Nam – Hàn Quốc” được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện tiếp cận với những kiến thức và xu hướng mới trên thị trường về thiết kế, phát triển sản phẩm.

Đại diện các DN sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế, từ đó có được những chia sẻ, góp ý về ý tưởng cải tiến, đổi mối thiết kế nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần mở rộng và phát triển kinh doanh.

Bên cạnh đó, đây là cũng cơ hội giúp các doanh nghiệp trong nước kết nối, tham gia vào chuỗi cung ứng cho các tập đoàn đa quốc gia.

Bốn DN của Việt Nam được lựa chọn để tham gia trưng bày tại gian hàng lần này là: Công ty TNHH Kona chuyên sản xuất chăn, ga, gối, đệm; Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu (Khatoco); Công ty TNHH Phong Châu chuyên về giày, dép; Công ty CP Bao bì Tín Thành

Về phía Hàn Quốc, các công ty tham gia Gian hàng đều là những công ty làm về lĩnh vực thiết kế và tư vấn thiết kế thương hiệu, bao bì sản phẩm, như Công ty 250 Design, Công ty Vidastory, Công ty TNHH Codia và Công ty DesignX2.

Share Share on Facebook Tweet about this on Twitter Share on Google+

Trang chủ